Hotline : 0949 86 11 86

OEM CANVAS TOTE

MÃ: CTV-2121
lượt xem

0 đ 0 đ

Túi canvas trơn cũng là dạng túi hoàn toàn giống với túi vải bố bình thường, nhưng nó khác là không hề trải qua giai đoạn in ấn hay làm đẹp cho túi. Túi được hoàn thành trong thời gian ngắn, chỉ có may và hoàn thành sản phẩm và bỏ qua giai đoạn in ấn túi.

QUÀ KHỦNG TRAO TAY
"TẶNG GÓI PHÂN TRẮC VÂN TAY 3.500.000 VNĐ KHI ĐẶT HÀNG GÓI SẢN XUẤT TỪ 29.999.999 VNĐ"


XEM CHI TIẾT

Số lượng:
THÔNG TIN SẢN PHẨM:

     
 Túi vải trơn thường chỉ 2 màu đơn thuần lá túi màu trắng và kem không hề thêm bất cứ hình ảnh hay điểm nhấn nào..Bởi đây là hai màu rất dễ phối với các màu khác và hình ảnh sau khi được bài trí lên cũng dễ nổi bật hơn là khi sử dụng những màu sắc khác. thích hợp để tự tay thiết kế, in hay vẽ mọi ý tưởng cá nhân hoặc các cửa hàng buôn bán lớn cũng có nhu cầu tìm mua để in tên shop, tên thương hiệu vào và dùng chúng để đựng hàng hóa cho khách  để truyền tải đầy đủ nhất thông điệp marketing đến khách hàng.
túi-vải-canvas-trơn-đa-dụng

       Các công ty, doanh nghiệp hưởng ứng mạnh mẽ  sử dụng túi canvas vì lý do là: Ngoài công dụng vừa đựng được nhiều đồ tiện lợi và thời trang sành điệu, chiếc túi canvas còn được xem là một công cụ PR, quảng bá thương hiệu lợi hại, giá thành của 1 chiếc túi vừa rẻ phù hợp với ngân sách. Giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng 1 cách trực tiếp, từ đó giúp gia tăng doanh thu lợi nhuận, khiến nhiều người biết và nhớ mãi đến thương hiệu của doanh nghiệp.

       Nắm được nhu cầu này trong những năm qua, Cát Tường Vy đã nghiên cứu, lựa chọn ra từ nhiều nguồn nguyên liệu vải, đa dạng kiểu dệt, có nhiều định lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng.

 


   
 
 
 


lehaos_huong-dan-mua-hang
Dành cho bạn