Hotline : 0949 86 11 86

NÓN KẾT TRƠN MÀU NGẪU NHIÊN

MÃ: CTV-2044
lượt xem

0 đ 0 đ

Mũ trơn màu ngẫu nhiên được làm bằng chất liệu 100% cotton mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người dùng bởi khả năng hút ẩm cao, thấm hút tốt.

QUÀ KHỦNG TRAO TAY
"TẶNG GÓI PHÂN TRẮC VÂN TAY 3.500.000 VNĐ KHI ĐẶT HÀNG GÓI SẢN XUẤT TỪ 29.999.999 VNĐ"


XEM CHI TIẾT

Số lượng:THÔNG TIN SẢN PHẨM:

       Vải kaki mỏng: Là loại vải có chất lượng cũng như độ bền tốt nên thường được nhiều công ty lựa chọn làm mũ quảng cáo. Đây là loại vải thường sử dụng để may các loại mũ trung cấp, làm quà tặng khuyến mãi, làm mũ đồng phục cho công ty...

       Kiểu dáng, kích thước đa dạng

Mũ lưỡi trai truyền thống : Là loại mũ phổ biến nhất dùng để quảng cáo hay trong các sự kiện, hội nghị, du lịch...
       Màu sắc đa dạng: Mũ lưỡi trai có gam màu đa dạng, thường là các gam màu sắc nổi bật như :đỏ,cam, vàng, trắng, đen, xanh…
mũ-lưỡi-trai-trơn-màu-ngẫu-nhiên-Cát-Tường-Vy

       - Chất lượng và chất liệu mũ.

       Những chiếc mũ lưỡi trai đến từ Cát Tường Vy với form mẫu cực chuẩn, có thể điều chỉnh độ rộng sẽ mang lại sự thoải mái và tiện lợi. Những chiếc mũ với chất liệu kaki cotton dày dặn nhưng vô cùng thoáng mát và hút ẩm cực kỳ tiện lợi cho mùa hè. 
       - Khả năng biến hóa đa dạng.

       Những chiếc mũ đơn sắc tưởng chừng nhàm chán nhưng lại dễ dàng có thể biến hóa và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Bạn có thể diện khi đi tập thể thao, chạy bộ hay có thể biến hóa mix cùng các bộ trang phục khác nhau để xuống phố với bạn bè.
       Cát Tường Vy - Thiết kế
 in logo may mũ đồng phục đẹp chất lượng cao. Xưởng may mũ đồng phục dành cho công ty, doanh nghiệp và lớp, làm mũ đồng phục lưỡi trai cho các sự kiện kiểu dáng mẫu mã đẹp hiện đại.

   

 

lehaos_huong-dan-mua-hang
Dành cho bạn