Hotline : 0949 86 11 86

DỊCH VỤ GÓI QUÀ TẾT VÀ GIỎ QUÀ TẾT ĐẸP THEO YÊU CẦU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

                                                     quà-tặng-doanh-nghiệp-tết-2020

Với câu Slogan "CỦA TẶNG KHÔNG BẰNG CÁCH TẶNG" đó chính là phương châm của Cát Tường Vy lựa chọn để làm mục đích cho công việc của mình. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm quà tặng độc đáo và sáng tạo đến cho khách hàng của nicegiftvn.com.vn còn cung cấp thêm dịch vụ GÓI QUÀ TẾT chuyên nghiệp dành cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh QUÀ TẶNG chúng tôi tin chắc có thể giúp được cho bạn

                                                                                   quà-tặng-doanh-nghiệp-dịp-tết
 
" GÓI CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ ". Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất khi bạn là doanh nghiệp muốn gói quà làm số lượng lớn. Hãy liên hệ 0949 86 11 86 với chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại văn phòng chính để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất về kích thước, cách gói mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn khi bạn thật sự hài lòng về cách gói quà từ chúng tôi.

 
                                                                         quà-tặng-tết-giá-rẻ

" GIỎ QUÀ ĐA DẠNG" về mẫu mã, "Hài lòng về phục vụ". Chất liệu Giấy gói quà Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Canada cao cấp, hộp quà, túi giấy nhiều màu sắc đa dạng về mẫu mã giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích yêu cầu của mình.

                                                                          gợi-ý-quà-tết-2020

“CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CAO”
Cát Tường Vy là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quà tết chuyên nghiệp. Và chúng tôi luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, toàn bộ sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Có nhiều sản phẩm trong gói quà tết là hàng đặc sản, hàng nhập khẩu, các sản phẩm chính hãng chất lượng, ….

                                                                                         qufa-tặng-tết-cho-doanh-nghiệp


“MẪU MÃ SANG TRỌNG, CAO CẤP, CÓ DẤU ẤN RIÊNG”
Những mẫu mã giỏ quà tết đều được thiết kế đẹp, đầy ấn tượng. Vì nếu giỏ quà trong ngày tết mà không có gì nổi trội, đặc biệt thì không để lại ấn tượng cho người được nhận. 
Nhưng với dịch vụ gói quà tết chuyên nghiệp của Cát Tường Vy, những món quà tết đều được thiết kế không bị trùng lặp. Mỗi một giỏ quà sẽ có những đặc điểm riêng tạo điểm nhấn. 

                                                                                 dịch-vụ-gói-quà-tết