Hotline : 0949 86 11 86 - 09 3201 3201

Xưởng sản xuất sổ da - hộp da - túi da - Cát Tường Vy


     Bạn muốn những món quà tặng hay và ý nghĩa cho khách hàng, để tạo ấn tượng với khách hàng. Hãy thử những sản phẩm quà tặng làm từ da của công ty chúng tôi. Thay vì chỉ tặng nhưng chai rượu đơn điệu, hay những bộ bình ly trong hộp giấy bình thường,… Tại sao bạn không thử phá cách nó bằng những chiếc hộp gỗ bọc da sang trọng và chất lượng. Cơ sở sản xuất hộp gỗ  bọc da – Đồ Da Cát Tường Vy, chúng sẽ làm nâng giá trị của bạn hơn trong mắt của đối tác.

Xưởng-Sổ-Da-Cao-Cấp
 
     Chạm tới chặn đường 5 năm  xây dựng thương hiệu và phát triển, bằng nỗi đam mê và sức trẻ, sau mỗi thương vụ là những trăn trở vươn mình xa hơn để phục vụ được khách hàng nhiều hơn.
     Tiếp nối được nhưng thành công qua nhiều đơn hàng mà khách hàng ghi nhận, Xưởng sản xuất hộp da và sổ da cao cấp, các sản phẩm của Cát Tường Vy đã ra đời dựa trên nhiệt huyết và sức trẻ đó.
     kế thừa kinh nghiệm nhà sáng lập hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo, Cát Tường Vy đã đưa " Chất Lượng sản phẩm " lên làm tiêu chí, mục tiêu phát triển.
     " Thay lời nói bằng chất lượng"   
     Xin tri ân lời cảm ơn tất cả những khách hàng đã ủng hộ và trao trọn niềm tin vào chúng tôi trong suốt thời gian qua, hứa rằng Cát Tường Vy sẽ luôn nỗ lực không ngừng đưa chất lượng sản phẩm và sự sáng tạo của sức trẻ để phục vụ khách hàng.

 
xưởng-sản-xuất-sổ-da-tại-gò-vấp
 
     

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA CÁT TƯỜNG VY ĐANG SẢN XUẤT :

–       ví da nam, nữ

–       Cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp làm hội nghị, hội thảo, quảng bá thương hiệu: móc khóa da, sổ tay da

–       Sản xuất hộp gỗ bọc da, hộp rượu, hộp yến, hộp đựng ly theo mẫu yêu cầu….

–       Sản xuất bìa sổ, sổ tay, sổ da, sổ còng, sổ dán gãy may theo yêu cầu…

–       Sản xuất túi xách, ví da, bìa menu, bìa trình ký, túi, cặp táp…

     
SƠ LƯỢC VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA - CÁC SẢN PHẨM MAY DA CỦA CÁT TƯỜNG VY :

xưởng-sản-xuất-hộp-da-tại-tphcm


    Với xưởng sản xuất và văn phòng , diện tích 500mtọa lạc tại 54/55 Bùi Quang Là, P.12, Gò Vấp, TP. HCM - với nguồn nhân công có tay nghề cao đã giúp Cát Tường Vy đưa chất lượng sản phẩm chinh phục thị trường trong nước cũng như ngoài nước.
     Đằng sau những sản phẩm đẹp là sự kết hợp nhuần nhuyễn bởi quy trình sản xuất và những người thợ lành nghề tỉ mĩ cẩn thận trong từng sản phẩm.
     Luôn nắm bắt chạm tới những công nghệ mới, người lãnh đạo một người đứng lên từ " Da Thủ Công " đã sang các nước bạn như Trung Quốc, Hàn Quốc ... để cập nhật công nghệ và kỹ thuật, cũng như máy móc cho việc sản xuất của mình.
     Hãy để Cát Tường Vy là sự lựa chọn song hành cùng doanh nghiệp bạn và mang đến những sản phẩm có tay nghề cho người tiêu dùng....
 

 

Hãy đến với chúng tôi trải nghiệm về những sản phẩm Sổ da cao cấp chất lượng bạn nhé .
Tư vấn chăm sóc khách hàng : 09 3201 3201 - 0949 86 11 86

" Có thể ngay hôm nay Cát Tường Vy chưa cạnh tranh về giá, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng bằng chất lượng sản phẩm ".